SƠN VIVA XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC NĂNG ĐỘNG, CHUYÊN NGHIỆP CHO NHÂN VIÊN

Đảm bảo một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, khuyến khích và khơi gợi sự năng động, sáng tạo của nhân viên, Sơn VIVA còn cam kết đảm bảo về thu nhập và phúc lợi, đời sống cũng như có cơ chế đánh giá, thăng tiến rõ ràng, công bằng với mọi thành viên công ty.

Sứ mệnh của sơn VIVA đối với nhân viên

Sơn VIVA hiểu rõ tầm quan trọng của yếu tố nguồn nhân lực trong sự phát triển và thành công của công ty. Chính vì thế, một trong ba sứ mệnh quan trọng mà sơn VIVA luôn theo đuổi chính là sứ mệnh đối với nhân viên.

Tạo ra môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp

Cùng với việc áp dụng những tiến bộ khoa học, hệ thống máy móc hiện đại, trình điều khiển tiên tiến, nhân viên tại nhà máy của sơn VIVA được rèn luyện nâng cao tay nghề, chuyên môn chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa. Trong khi đó, khối kinh doanh và văn phòng lại được tiếp cận các quy trình chuyên nghiệp, thường xuyên được bồi dưỡng và phát triển kỹ năng trong các chuyến công tác, thực tế tại nhiều địa phương và tỉnh thành trong cả nước.

Khuyến khích sự năng động, sáng tạo của nhân viên

Mỗi một nhân viên trong công ty đều được khuyến khích và tạo điều kiện hết mình để có thể suy nghĩ, hành động, áp dụng những ý kiến sáng tạo của bản thân vào công việc, đẩy nhanh hiệu quả công việc và góp phần vào kết quả chung, thành tựu chung của cả công ty. Mọi sự nỗ lực đều được công ty ghi nhận và có phần thưởng xứng đáng, dù bạn đang công tác tại bất kỳ vị trí nào.


Cam kết đảm bảo về thu nhập, phúc lợi và đời sống

Tại sơn VIVA, lương thưởng được coi là tiêu chí đánh giá sự cố gắng của nhân viên, là động lực giúp nhân viên vượt khó, sáng tạo, là công cụ của ban lãnh đạo để khuyến khích và động viên đội ngũ nhân viên. Khi và chỉ khi được đảm bảo về nguồn thu nhập cũng như có được cơ chế đánh giá thưởng rõ ràng, nhân viên mới có niềm tin để dựa vào, có động lực để cố gắng và thực sự thăng hoa hết mình trong công việc.

Ngoài ra, những tiêu chí khác như ngày nghỉ, kỳ du lịch chung, các hoạt động liên hoan, thể dục thể thao, các quỹ dành cho gia đình, con em của nhân viên cũng được quan tâm và hoàn thiện.

Cơ hội phát triển, thăng tiến rộng mở và công bằng cho tất cả mọi người

Công bằng dựa trên năng lực sẽ là tôn chỉ xuyên suốt mọi quyết định tuyển dụng và thăng tiến trong công ty. Dù bạn là ai, công tác tại vị trí nào, tuổi đời ra sao, bạn chỉ cần có năng lực và chứng minh được năng lực của mình, bạn sẽ có một tương lai vững vàng và đầy tiềm năng tại sơn VIVA. Chúng tôi luôn khuyến khích người trẻ với tinh thần chịu khó, ham học hỏi, cầu tiến đến với công ty và cùng nhau chia sẻ thành quả hoạt động sản xuất, kinh doanh đầy hứa hẹn đã và đang được chứng minh.


Sơn VIVA tuyển dụng nhiều vị trí

Sơn VIVA liên tục tuyển dụng nhiều vị trí hành chính và kinh doanh với nhiều đãi ngộ hấp dẫn, mức lương dao động từ 10-20 triệu tùy vào năng lực và sự cố gắng của chính bạn.

Để tìm hiểu chi tiết về các thông tin tuyển dụng cụ thể, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 098 666 3655 hoặc gửi về email sonviva.vn@gmail.com để được tư vấn cụ thể. Sơn VIVA mong rằng, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thăng tiến tại công ty sẽ là nơi bạn có thể phát huy bản thân và đạt được những thành tựu tuyệt vời trong con đường sự nghiệp.

Sơn VIVA- Chất lượng khẳng định Đẳng cấp!