SƠN VIVA- ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG CÔNG TRÌNH NƠI ĐẢO XA

Những ngôi nhà vững chãi đứng hiên ngang trên biển đảo quê hương, giữa bao la sóng nước biển trời Việt Nam, với nước sơn VIVA tươi mới, bền bỉ chống chọi với bão gió mặn mòi chính là lời khẳng định chân thật nhất cho chất lượng sơn VIVA.

Công trình nơi biển đảo quê hương

Khí hậu biển đảo khắc nghiệt luôn là một thử thách với chất lượng mọi công trình xây dựng vùng ven biển, trên biển đảo. Với những cơn bão giật kinh hoàng, những đợt gió biển mặn đắng, rát rạt thổi liên hồi, thì việc giữ được nước sơn các công trình cứng rắn, bền màu là một thử thách lớn. Vậy nhưng qua thời gian, sơn VIVA đã khẳng định được chất lượng đẳng cấp của mình khi những ngôi nhà khang trang vẫn hiên ngang rực rỡ dưới ánh mặt trời giữa mênh mông sóng nước biển Đông.


Những ngôi nhà trên biển đầu tiên được sơn VIVA bảo vệ nằm tại đảo Cát Hải, thuộc huyện đảo Cát Hải, tỉnh Hải Phòng, nằm trong quần thể đảo Cát Hải- Cát Bà nổi tiếng. Trên hòn đảo này, khí hậu được đánh giá khá ôn hòa, các mùa trong năm rõ ràng. Tuy nhiên, vào tháng 7, tháng 8 thường có mưa bão lớn, gió nam thổi mạnh trong khi những tháng cuối năm có mưa dầm và sương mù bao phủ. Để đứng vững trên hòn đảo này, mọi công trình đều phải sử dụng các loại vật liệu xây dựng tốt nhất, chống chịu được nắng mưa, gió bão cấp độ lớn và thử thách hơn rất nhiều so với đất liền.


Chính tại hòn đảo này, sơn VIVA tuyên bố “thách thức khí hậu vùng biển” với ít nhất 3 công trình cao tầng tính đến thời điểm tháng 5/2018. Với nước sơn sáng sủa, thanh nhã mà không kém phần rực rỡ, sơn VIVA biến đổi hoàn toàn các công trình, khoác lên một tấm áo mới lộng lẫy cho ngôi nhà mới xây hay thay đổi diện mạo cho một ngôi nhà cũ. Nước sơn nhẵn mịn, cứng chắc là thành quả áp dụng công nghệ tạo màng hiện đại đến từ CHLB Đức, đồng thời công nghệ Nano giúp nước sơn bền bỉ chống lại nắng, mưa, bụi bẩn và cả tia cực tím mạnh từ ánh mặt trời, chống thấm, chống bám bẩn, chống nấm mốc hiệu quả. Kỹ thuật nhiệt đới hóa thể hiện trọn vẹn tính năng của mình trong môi trường khắc nghiệt tại nơi đây.


Sơn VIVA- Chất lượng khẳng định Đẳng cấp

Lời khẳng định tuyệt vời nhất không đến từ những câu từ PR, quảng cáo, chất lượng của sơn VIVA được chính những công trình lên tiếng, âm thầm lặng lẽ nhưng chắc chắn, hiển hiện. Sơn VIVA nói riêng và ASA Group nói chung tự hào với thành quả mà thương hiệu sơn đã đạt được, đồng thời luôn tin tưởng vào sự lựa chọn sáng suốt của người tiêu dùng khi quyết định nhãn hiệu đảm bảo cho các công trình. Cùng với các dòng sản phẩm sơn nước kinh tế VIVA MAX, sơn cao cấp VIVA NANO, công ty đã và đang nghiên cứu đưa ra thị trường thêm các dòng sơn mới với chất lượng ngày càng vượt trội, mở rộng sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Sơn VIVA, công nghệ Đức làm đẹp cho ngôi nhà Việt!

Sơn VIVA, Chất lượng khẳng định Đẳng cấp!

Để tìm hiểu thêm về các dòng sơn VIVA, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại:

Website: http://sonviva.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/asagroupquocte/

Hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 098 666 3655 để được tư vấn cụ thể.