💥VIVA NANO – TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015 >>> DÒNG SƠN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG💪

⚡ Sơn Viva khao khát được khẳng định chất lượng sản phẩm trong lòng người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành sơn Việt Nam nói riêng, của kinh tế Việt Nam nói chung.

Sơn Viva khao khát được khẳng định chất lượng sản phẩm trong lòng người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành sơn Việt Nam nói riêng, của kinh tế Việt Nam nói chung.
>> Với mục tiêu đặt sức khỏe con người lên hàng đầu, Sơn Viva mang đến cho khách hàng dòng sơn cao cấp VIVA NANO với tí.nh năng ư.u việt:
◼️ A.n toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường: Hầu hết các sản phẩm thuộc dòng sơn Viva Nano đều chứa hàm lượng V.OC thấp, không A.PEO. Điều này cho thấy dòng sơn a.n toàn với sức khỏe con người và môi trường.

◼️ Đa dạng sản phẩm: Hệ sơn nano đa dạng với các thiết kế sơn bóng ngoại – nội thất, sơn chống thấm, sơn siêu bóng, sơn lót, sơn siêu trắng, v.v.

◼️ Chống nước, chống thấm: Dòng sơn nano với cơ chế tạo màng chuyên biệt giúp lớp sơn vững chắc, ngăn cản tình trạng thấm ẩm.◼️ Kháng bụi bẩn, v.i khuẩn: Bề mặt sơn trơn bóng giúp lớp sơn tránh được sự đóng tụ của bụi bẩn, không cho v.i khuẩn sinh sôi.

◼️ Chống ti.a cự.c tím, tác động bên ngoài: Công nghệ nano giúp chống lại tia cực tím cùng các tác nhân gây hại cho tường nhà như mưa bão, nắng, gió, v.v.

Hãy chọn Viva Nano tại Trưởng Sơn ViVa với:

👉 Ch.ất lượng sơn bền bỉ, màu sơn đa dạng
👉 Là thương hiệu u.y tí.n trong ngành
👉 G.iá thành cạnh tranh
👉 Chế độ hậu mãi hấp dẫn
👉 Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

>> Liên hệ ngay 𝟎𝟗𝟔𝟖.𝟑𝟏𝟗.𝟗𝟐𝟐 để được tư vấn và đặt hàng!