ĐỘI BÓNG SƠN VIVA- TIẾP NỐI TINH THẦN U23 VIỆT NAM

Không chỉ tài trợ cho các hoạt động thể dục thể thao, bóng đá thanh thiếu niên, sơn VIVA còn thành lập một câu lạc bộ bóng đá với sự tham gia của nhiều nhân viên trong công ty, tổ chức hoạt động giao lưu, thi đấu thường xuyên. Đội bóng đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, yêu thể thao, tiếp nối ngọn lửa nhiệt huyết và tự hào từ U23 Việt Nam.

Thành lập đội bóng sơn VIVA

Đội bóng sơn VIVA được thành lập chính thức vào tháng 2-2018. Trước đó, các cán bộ, nhân viên nam trong công ty với niềm đam mê thể thao, mong muốn có một khoảng thời gian tụ hội, vừa là cơ hội trò chuyện, vừa là dịp cùng nhau rèn luyện sức khỏe đã quyết định lập một đội bóng nghiệp dư. Do đặc thù về địa bàn công tác nên số lượng thành viên tham gia không nhiều và thường không đầy đủ. Tuy nhiên, với niềm yêu thích môn thể thao vua, các thành viên đã cố gắng tập hợp ít nhất mỗi tháng một lần và tích cực lăn xả mỗi dịp được cùng nhau tranh trái bóng tròn.


Và tình yêu với trái bóng đã được thổi bùng sau chiến thắng vang dội của U23 Việt Nam tại giải Vô địch U23 Châu Á vào tháng 2-2018. Thể theo nguyện vọng của các cán bộ nhân viên trong công ty, tiếp nối tinh thần U23 Việt Nam, Ban lãnh đạo đã ra quyết định chính thức thành lập đội bóng sơn VIVA, khuyến khích nhân viên trong công ty tham gia và có các quy định về tổ chức trận đấu, tài trợ, giải thưởng rõ ràng. Từ đây, hoạt động thể dục thể thao nói riêng, hoạt động tập thể nói chung tại công ty sơn VIVA ngày càng trở nên sôi nổi, mang lại sức sống, cổ động nhiệt huyết tuổi trẻ và cống hiến trong toàn thể nhân viên.

Đoàn kết tinh thần sơn VIVA

Trận đấu giao hữu giữa các nhân viên sơn VIVA thường diễn ra vào cuối tháng, là dịp để toàn thể nhân viên thả lỏng tinh thần sau một tháng làm việc hết mình. Những đường bóng lăn xả, những tiếng hô chỉ đạo đồng đội kiến tạo các cơ hội ghi bàn...cùng đội cổ vũ nghiệp dư của các chị em nhân viên nữa trong công ty luôn vang dội mỗi chiều chủ nhật cuối cùng trong tháng. Sau trận đấu, dù đội nào thắng, đội nào thua thì cuối cùng, tất cả đều vinh danh sơn VIVA. Anh em cùng tụ họp, thảo luận thành tích đạt được trong tháng, động viên, khen ngợi và khuyến khích lẫn nhau.


Sơn VIVA đã và đang mở rộng quy mô trên toàn quốc. Giờ đây, những thành viên trong đội bóng không chỉ là nhân viên công ty, mà còn có cả các chủ đại lý trên các địa bàn lân cận Hà Nội như Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Ninh Bình cùng tụ họp chung vui. Như vậy, sự gắn kết mà đội bóng mang lại còn mở rộng hơn nữa, giữa công ty và đại  lý đối tác tin cậy.


Ngày 26-08-2018, đội bóng sơn VIVA lại có một trận đấu tưng bừng. Và ngày 27-08, sơn VIVA cùng toàn bộ người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ hướng trái tim về đội tuyển Olympic nước nhà trong trận đấu tứ kết với Syria. Chúc thầy trò HLV Park Hang Seo thành công, tiếp tục làm cháy mãi ngọn lửa nhiệt huyết và tự hào Việt Nam.