7 MẸO PHỐI MÀU ĐỂ CÓ PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG HƠN

Khám phá ngay 7 gợi ý phối màu cho phòng khách nhà bạn: Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong trang trí nội thất, đặc biệt là không gian phòng khách. Việc phối màu đúng cách có thể tạo ra một không gian đẹp mắt, sang trọng và thoải mái hơn.

7 MẸO PHỐI MÀU ĐỂ CÓ PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG HƠN
Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong trang trí nội thất, đặc biệt là không gian phòng khách. Việc phối màu đúng cách có thể tạo ra một không gian đẹp mắt, sang trọng và thoải mái hơn.
👉 Khám phá ngay 7 gợi ý phối màu cho phòng khách nhà bạn:

🎨 Bộ đôi xanh lá cây + kem trắng
Sử dụng màu xanh lá cây và màu kem trắng để tạo điểm nhấn sẽ tạo nên không gian ấm áp, tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

🎨 Xám + be
Sự kết hợp giữa màu xám và be trong thiết kế nội thất sẽ mang lại cảm giác sạch sẽ và ấm áp cho ngôi nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp sàn gỗ để tạo nên một không gian đẹp mắt và thu hút hơn.

🎨 Tím hồng
Việc sử dụng màu tím hồng không quá sặc sỡ nhưng cũng đủ tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng khách của bạn. Bạn cũng có thể kết hợp ghế sofa màu tím hồng với tường xanh lá cây, xanh da trời để mang đến không gian tươi mới và ấn tượng hơn.
🎨 Xanh nõn chuối + Blue nhạt
Áp dụng phong cách trang trí sử dụng màu blue nhạt và xanh nõn chuối sẽ tạo cảm giác mát mẻ và tươi mới hơn cho không gian phòng khách. Bạn cũng có thể kết hợp 2 màu này cho đồ nội thất và màu sơn tường, điều này mang lại cảm giác thiên nhiên và gần gũi hơn.

🎨 Đỏ + Xanh lá
Kết hợp màu đỏ và xanh lá cây trong cùng không gian sẽ làm cho phòng khách của bạn trở nên đ.ộc đáo, ấn tượng và cá tính. Để tránh cảm giác quá sặc sỡ, bạn có thể sử dụng tone màu nhạt để cho hiệu ứng tốt hơn.

🎨 Màu sáng + Màu đậm
Việc pha trộn tone màu đậm nhạt sẽ tạo cảm giác sáng sủa và thoáng đãng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp thêm một số màu sắc khác để làm cho không gian thêm sinh động và ấm cúng.

🎨 Màu blue, xám và nâu sẫm
Kết hợp màu xám và blue tạo cho phòng khách cảm giác nhẹ nhàng và thanh lịch. Hai màu này khi kết hợp cùng nâu sẫm sẽ làm tăng chiều sâu cho không gian và tạo cảm giác hi.ện đại, phóng khoáng hơn.

>> Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về cách phối trộn màu, hãy liên hệ Sơn Viva.
📞 Gọi ngay 𝟎𝟗𝟔𝟖.𝟑𝟏𝟗.𝟗𝟐𝟐 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!