5 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN 1 DÒNG SƠN TỐT CHO CHỦ THẦU

5 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN 1 DÒNG SƠN TỐT CHO CHỦ THẦU Để lựa chọn một dòng sơn tốt, chủ thầu có thể xem xét các tiêu chí sau: 🔵 Ch.ất lư.ợn.g tốt Một dòng sơn có ch.ất lư.ợ.ng tốt khi thi công đúng kỹ thuật sẽ không xảy ra hiện tượng bong tróc. Thay vào đó, màu sơn lâu phai và bền theo thời gian hơn.

5 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN 1 DÒNG SƠN TỐT CHO CHỦ THẦU
Để lựa chọn một dòng sơn tốt, chủ thầu có thể xem xét các tiêu chí sau:
🔵 Ch.ất lư.ợn.g tốt
Một dòng sơn có ch.ất lư.ợ.ng tốt khi thi công đúng kỹ thuật sẽ không xảy ra hiện tượng bong tróc. Thay vào đó, màu sơn lâu phai và bền theo thời gian hơn.

🔵 Độ phủ cao
Sơn có độ phủ tốt sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho quá trình sơn. Các chủ thầu nên lựa chọn dòng sơn có độ phủ rơi vào khoảng 10 – 15m2/ lít/ lớp để đ.ảm b.ảo sơn có độ phủ cao, mặt sơn mịn và liền mạch.

🔵 Màu sơn đa dạng
Màu sơn là một trong những yếu tố quyết định tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Do đó chủ thầu cần chọn dòng sơn có bảng màu đa dạng và phù hợp với xu hướng theo từng năm.
🔵 G.iá cả cạnh tranh
G.iá thành cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn sơn. Nên chọn dòng sơn có g.iá cả phù hợp với ngâ.n s.ách của chủ thầu nhưng vẫn đ.ảm b.ảo sơn có ch.ất lư.ợ.ng tốt.

🔵 Ưu đãi hấp dẫn
Dòng sơn được cung cấp tại đơn vị u.y t.ín thường có nhiều ưu đãi hấp dẫn như các c.hế độ bảo hành, chương trình khuyến mãi và các dịch vụ hỗ trợ khác.
Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn 1 dòng sơn tốt, hãy tin tưởng chọn Sơn ViVa bởi những ư.u điểm:

⚡ Ch.ất lượng sơn bền bỉ, màu sơn đa dạng
⚡ Là thương hiệu u.y tí.n trong ngành
⚡ G.iá thành cạnh tranh
⚡ Chế độ hậu mãi hấp dẫn
⚡ Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

👉 Chọn sơn Viva – chọn bền đẹp! Liên hệ ngay 𝟎𝟗𝟔𝟖.𝟑𝟏𝟗.𝟗𝟐𝟐 để được tư vấn chi tiết!