TƯNG BỪNG CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TRI ÂN KHÁCH HẢNG SƠN VIVA 2018

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ sơn VIVA trong thời gian qua, đồng thời tổ chức đánh giá, biểu dương tinh thần làm việc năng suất, hiệu quả của toàn thể nhân viên, đối tác của công ty năm 2018, sơn VIVA đã tổ chức chương trình du lịch Tri Ân khách hàng mùa hè 2018 với chuyến du lịch biển Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm vừa qua.

Tri ân khách hàng sơn VIVA

Sơn VIVA luôn trân trọng mọi sự đóng góp, ủng hộ của quý khách hàng trên toàn quốc cho sự phát triển và mở rộng của sơn VIVA. Không chỉ tin tưởng lựa chọn các sản phẩm sơn VIVA cho công trình của mình, quý khách hàng còn nhanh chóng phản hồi về chất lượng sơn, quá trình thi công sơn để đội ngũ kỹ thuật của công ty có thể đánh giá được chất lượng của sản phẩm một cách toàn diện, từ đó rút ra những yếu tố để liên tục cải tiến sản phẩm, ngày một hoàn thiện hơn trước khi đến tay người tiêu dùng.


Sơn VIVA tự hào trong những năm qua đã trở thành thương hiệu yêu thích của hàng ngàn khách hàng trên mọi miền Tổ quốc, từ những ngôi nhà bề thế, những khách sạn tại khu vực trung tâm như Hà Nội, đến những công trình biệt thự khang trang của Bắc Giang, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, đặc biệt là những công trình vùng biển đảo tại Quảng Ninh, Hải Phòng. Chuyến du lịch Tri ân khách hàng mùa hè 2018 này là cầu nối giữa hãng và các khách hàng thân thiết tiêu biểu, là lời cảm ơn chân thành nhất của sơn VIVA, cũng là dịp để quý khách hàng chia sẻ thêm về trải nghiệm của bản thân khi sử dụng sản phẩm của hãng.

Tri ân đội ngũ nhân viên nhiệt tình và các đại lý đối tác tin cậy

Một thành tựu quan trọng khác mà sơn VIVA đạt được trong thời gian qua chính là đầu tư vào đội ngũ nhân viên và mở rộng hệ thống đại lý đối tác trên toàn quốc. Thành tựu về nhân sự, về con người chính là một trong ba sứ mệnh mà VIVA paint nói riêng, ASA Group nói chung đã đặt ra ngay từ khi thành lập và quyết tâm theo đuổi.


Từ đội ngũ nhân viên sản xuất tại nhà máy tới hệ thống quản lý hành chính, đội ngũ nhân viên kinh doanh, giám sát vùng miền đều phát huy khả năng của bản thân, nâng cao hiệu quả làm việc, liên tục đổi mới, sáng tạo và mang đến hiệu quả công việc tuyệt vời. Sơn VIVA là một tập thể đoàn kết, luôn hướng tới mục tiêu chung là cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, hỗ trợ tối đa đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng với công tác chăm sóc, tư vấn nhiệt tình.

Đồng thời, chuyến du lịch biển này còn là phần thưởng tuyệt vời cho những đại lý xuất sắc trong hệ thống đối tác sơn VIVA năm vừa qua. Tính đến nay, sơn VIVA có tất cả hơn 150 đại lý chính hãng trên gần 15 tỉnh thành, đồng thời liên tục mở rộng và hướng đến mục tiêu bao phủ toàn bộ thị trường. Trong số đó, có rất nhiều đại lý đã đạt được thành tích đáng nể trong mục tiêu kinh doanh, đạt được doanh thu lớn, cung cấp dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình trên địa bàn hoạt động. Những nỗ lực to lớn này đã mang lại kết quả to lớn về lợi nhuận và danh tiếng cho đại lý, đồng thời trở thành tấm gương sáng để các đại lý khác học tập, chia sẻ. Nhân dịp Tri ân khách hàng 2018, sơn VIVA đã lựa chọn trao phần thưởng cho các đại lý có thành tích tốt nhất nhằm biểu dương, khuyến khích sự cố gắng tiếp theo của toàn bộ hệ thống đại lý trong thời gian tới.


Chuyến du lịch Tri ân khách hàng đáng nhớ

Với tất cả sự chuẩn bị chu đáo, cuối tháng 7/2018, sơn VIVA đã tổ chức thành công Chương trình Tri ân khách hàng, chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm tới Đà Nẵng- địa điểm du lịch biển hàng đầu Việt Nam. Chuyến đi có sự góp mặt của 50 người, bao gồm ban lãnh đạo ASA Group, nhân viên thương hiệu sơn VIVA, các đại lý tiêu biểu và các khách hàng thân thiết. Tại Đà Nẵng, tập thể đã có những buổi tham quan vui vẻ, những bữa tiệc tưng bừng ấm cúng và đặc biệt là chương trình giao lưu văn nghệ Tri ân khách hàng, trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc trong năm.


Chuyến đi đã thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó của nhân viên trong công ty, giúp cho các đại lý gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, là dịp các khách hàng hiểu rõ hơn về sơn VIVA cũng như những giá trị cốt lõi mà công ty luôn muốn mang đến cho khách hàng của mình. Chúng tôi hi vọng rằng, tất cả đều đã có những kỷ niệm vui vẻ và tốt đẹp, chúng ta tiếp tục hướng tới sự phát triển lớn mạnh và bùng nổ của sơn VIVA trong thời gian tới, mang giá trị Việt tới mọi công trình trong cả nước.

Sơn VIVA- Trân trọng!