MUA SƠN VIVA CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI ĐÂU?

Lựa chọn sơn VIVA cho công trình của bạn là một quyết định sáng suốt. Tuy nhiên bạn chưa biết mua sơn VIVA chính hãng ở đâu và tìm hiểu thông tin các chương trình khuyến mãi, các chính sách hỗ trợ của sơn VIVA như thế nào? Tìm hiểu ngay để đảm bảo được quyền lợi đầy đủ của khách hàng bạn nhé!

Mua sơn VIVA chính hãng- đảm bảo chất lượng

Mua sơn chính hãng là điều kiện tiên quyết giúp đảm bảo được chất lượng và quyền lợi bảo hành của sản phẩm. Nếu bạn mua phải hàng giả, hàng gia công từ các cơ sở pha trộn sơn trái phép thì chất lượng sơn sẽ kém hơn hẳn so với cam kết của sơn VIVA đối với hàng chuẩn. Sử dụng loại sơn này, công trình của bạn sẽ sớm xảy ra hư hại, bề mặt sơn không có được độ bền đẹp, tuổi thọ cao và bạn tiếp tục phải chi tiền để sửa chữa, sơn mới chỉ trong vòng một thời gian ngắn, kể cả với nhà mới xây.


Khi đó, các khiếu nại về chất lượng sản phẩm của bạn cũng không được công ty sơn VIVA giải quyết bởi sản phẩm bạn mua không phải do công ty sản xuất và cung cấp. Nếu bạn không thể truy cứu trách nhiệm của chủ đại lý sơn đã cung cấp sản phẩm giả cho bạn, bạn sẽ phải chịu mất hoàn toàn khoản chi phí này- thường là không hề nhỏ.

Vậy nên, bạn cần phải tìm hiểu chính xác những nguồn phân phối sản phẩm chính hãng hoặc mua hàng trực tiếp từ công ty. Bạn có thể truy cập website http://sonviva.com/ hoặc liên hệ với hotline 0986663655 để được hướng dẫn cụ thể.

Mua sơn VIVA chính hãng- hưởng chương trình KM hấp dẫn

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và sử dụng sản phẩm sơn VIVA, công ty nói chung và các đại lý nói riêng đều có những chương trình Khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua sơn theo từng tháng, theo khu vực địa lý. Chọn đại lý có uy tín và mua sơn VIVA chính hãng, quý khách hàng có cơ hội nhận tham gia vào các chương trình khuyến mãi với các hình thức như giảm giá, tặng quà, bốc thăm trúng thưởng, đi du lịch...


Danh sách các đại lý sơn VIVA luôn được cập nhật đầy đủ trên website của công ty, với tên chủ cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại liên hệ. Tại sơn VIVA, tất cả các chủ đại lý chính hãng đều được trang bị kỹ năng, kiến thức về sơn và thi công sơn để có thể tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Đồng thời, đội ngũ tư vấn chuyên môn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách qua đường dây nóng 0986663655.

Ngoài ra, bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất tại fanpage https://www.facebook.com/asagroupquocte/ .

Xin trân trọng cảm ơn và chúc quý khách hàng có thể hoàn thiện công trình mơ ước với diện mạo hoàn hảo cùng sơn VIVA!